Кабачок Гамильтона” -(фаршированный и запечённый). – paraan ng pagluluto.

1 Звезда2 Звезды3 Звезды4 Звезды5 Звезд (Habang walang mga rating)
Nilo-load ...

ingredients


Ano ang kailangan mo (ingredients ng pagkain) для приготовленияКабачок Гамильтона” -(фаршированный и запечённый). – recipe.:
Кабачок(или тыква маленькая) – 2 PCS.(600 g.)
НАЧИНКА:
Лук красный – 1 PCS.(100 g.)
Вяленые томаты – 5 piraso.
Рис(басмати) – 100 g. (залить водой на 20 minuto)
Сушёные грибы(белые) – 1 горсть (молотых в порошок)
Кедровые орехи – 1/2 горсти.
bawang – 1 зубок
Кориандр(сушёный) – 1 tsp.
Розмарин – 2 sprigs
Чили – kurutin (sa kalooban)
Перец чёрный(свежемолотый) – na lasa.
Соль морская – na lasa.
langis ng oliba – 4 st.l.
СОУС:
Горчица зернёная – 2 tsp(полные)
Яблочный сок(лучше свежевыжатый) – 100 g.
Лимон – 1 PCS.(сок – 3 tablespoons)
Сливки жирные – 170 g.
asin,paminta – na lasa.
Larawan ng ang tapos ulam:
Кабачок Гамильтона -(фаршированный и запечённый).

pagtuturo (paraan ng pagluluto), Paano upang magluto:


Paano upang magluto “Кабачок Гамильтона” -(фаршированный и запечённый). – paraan ng pagluluto.


Photo Ready pagkain:
Кабачок Гамильтона -(фаршированный и запечённый).


Tulad ng mga recipe? Kumuha ng mga recipe email direkta sa pamamagitan ng email o mag-subscribe sa RSS feed ng blog!



 

Mag-iwan ng Komento matagumpay na dito

Ang iyong email address ay hindi nai-publish. Mga kinakailangang patlang ay minarkahan *

*