Печень на закуску – paraan ng pagluluto.

1 Звезда2 Звезды3 Звезды4 Звезды5 Звезд (Habang walang mga rating)
Nilo-load ...

ingredients


Ano ang kailangan mo (ingredients ng pagkain) для приготовления Печень на закуску – recipe.:
Печень говяжья 700 g
Сало свинное 250 g
винный уксус 25 g
Укроп и эсррагон
1 limon
соль и специи по вкусу
Larawan ng ang tapos ulam:
Blankrecipe

pagtuturo (paraan ng pagluluto), Paano upang magluto:


Как приготовить Печень на закуску – paraan ng pagluluto.
Печень промыть нарезать на кусочки по 20=25 гр
asin,поперчить нанизать на деревянные шпажки
вперемешку с тонко нарезанным свинным салом
,обжарить на сковороде, переодически поливая уксусом
подавать горячей скрвировать маринованным луком,
украсить дольками лимона

Photo Ready pagkain:
Blankrecipe


Tulad ng mga recipe? Kumuha ng mga recipe email direkta sa pamamagitan ng email o mag-subscribe sa RSS feed ng blog!



 

Mag-iwan ng Komento matagumpay na dito

Ang iyong email address ay hindi nai-publish. Mga kinakailangang patlang ay minarkahan *

*