Салатик праздничный – paraan ng pagluluto.

1 Звезда2 Звезды3 Звезды4 Звезды5 Звезд (Habang walang mga rating)
Nilo-load ...

ingredients


Ano ang kailangan mo (ingredients ng pagkain) для приготовления Салатик праздничный – recipe.:
грудка куриная – 300-400g (я брала иньдюка)
keso – 200g
mga itlog 4 piraso
mga ubas (лучше без косточек)
листья салата
mayonesa
карри
mga nogales
Larawan ng ang tapos ulam:
Салатик праздничный

pagtuturo (paraan ng pagluluto), Paano upang magluto:


Как приготовить Салатик праздничный – paraan ng pagluluto.
Грудинку обжарить, обильно посыпав карри (можно и без него), когда остынет мелко нарезать.
Выложить слоями на листья салата:
1ый – manok
2ой – gadgad keso
3ий – mga itlog
4ыйизмельченные грецкие орехи
5ый = 1ый
6ой = 2ой
7ой = 3ий
Каждый слой смазать майнезом
Последний слойнарезенные пополам виноградины, укладываются плотно, срезом вниз.

Photo Ready pagkain:
Салатик праздничный


Tulad ng mga recipe? Kumuha ng mga recipe email direkta sa pamamagitan ng email o mag-subscribe sa RSS feed ng blog!



 

Mag-iwan ng Komento matagumpay na dito

Ang iyong email address ay hindi nai-publish. Mga kinakailangang patlang ay minarkahan *

*