запеченный судак – paraan ng pagluluto.

1 Звезда2 Звезды3 Звезды4 Звезды5 Звезд (Habang walang mga rating)
Nilo-load ...

ingredients


Ano ang kailangan mo (ingredients ng pagkain) для приготовления запеченный судак – recipe.:
1 кг филе судака
2 bombilya
200 g. сыра
250 ML cream
20 g. kulay-gatas
asin, paminta, укроп сушеный
масло полсолнечное
Larawan ng ang tapos ulam:
запеченный судак

pagtuturo (paraan ng pagluluto), Paano upang magluto:


Как приготовить запеченный судак – paraan ng pagluluto.
Обжарьте на масле лук полукольцами, затем паприку небольшими ломтиками. Филе судака выложите на протвень, смазаный маслом, а сверху – лук.
Смешайте сливки со сметаной, положите соль, paminta, укроп. Залейте этой смесью рыбу и ставьте в горячую духовку на полчаса. Затем достаньте рыбу, посыпьте тертым сыром и поставьте запекаться еще на 15 minuto. Подавайте горячим!

Photo Ready pagkain:
запеченный судак


Tulad ng mga recipe? Kumuha ng mga recipe email direkta sa pamamagitan ng email o mag-subscribe sa RSS feed ng blog!



 

Mag-iwan ng Komento matagumpay na dito

Ang iyong email address ay hindi nai-publish. Mga kinakailangang patlang ay minarkahan *

*